cơ cấu tổ chức

liên kết

Tiện ích


Tập thể Trung Tâm Y tế Cẩm Mỹ
Tập thể Trung Tâm Y tế Cẩm Mỹ
Tập thể Trung Tâm Y tế Cẩm Mỹ

Tin tiêu điểm

Tuyển dụng viên chức y tế đợt 2 năm 2022

Căn cứ Quyết định số 1108/QĐ-SYT ngày 19/8/2022 của Sở Y tế Đồng Nai về việc phê duyệt kế hoạch và thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức của Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ;

THÔNG BÁO LỊCH KHÁM SÀNG LỌC VÀ PHẪU THUẬT MẮT ĐỤC THUỶ TINH THỂ BẰNG ...

Các ca phẫu thuật được các Tiến sĩ - Bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh thực hiện. Thời gian dự kiến thực hiện phẫu thuật vào đầu tháng 9 năm 2022.

SỐT XUẤT HUYẾT GIA TĂNG MẠNH, SỐ CA TỬ VONG TĂNG CAO - NGƯỜI DÂN CẦN ...

Dịch Sốt xuất huyết gia tăng mạnh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do thời tiết thuận lợi tạo điều kiện cho muỗi phát triển. Đến thời điểm hiện tại, cả nước đã có 40 ca tử vong.

BỆNH ĐẬU MÙA KHỈ LAN NHANH TRÊN THẾ GIỚI - TÌNH TRẠNG KHẨN CẤP VỀ ...

Virus gây bệnh đậu mùa khỉ hiện có tốc độ lây lan nhanh, nguy cơ lan rộng ra nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, chủ yếu điều trị triệu chứng.

Tin tức
Thông báo

Thông báo tuyển dụng viên chức y tế năm 2022

Căn cứ Quyết định số 718/QĐ-SYT ngày 12/4/2022 của Sở Y tế Đồng Nai về việc phê duyệt kế hoạch và thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức của Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ; Trung tâm Y tế huyện Cẩm Mỹ thông báo tuyển dụng viên chức y tế năm 2022, cụ thể như sau:

Thông tin y học
Kiến thức y khoa

TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ, THUỐC LÁ NUNG NÓNG

Hiện nay, thuốc lá điện tử trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ và cũng không ít người coi đây là cách cai nghiện thuốc lá truyền thống. Sản phẩm gây nghiện này trở nên hấp dẫn và những suy nghĩ sai lầm về nó được tạo ra là do các công ty thuốc lá điện tử dường như đang sử dụng nhiều chiến thuật quảng cáo để thuyết phục mọi người sử dụng sản phẩm của họ.

tin mới


Tìm kiếm tin tức

Đơn vị trực thuộc

SƠ đồ đường đi

Thư viện ảnh

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı