cơ cấu tổ chức

liên kết

Tiện ích


khoa dược

 

 

"Chất lượng - Kịp thời - An toàn - Hiệu quả"

 

Là một bộ phận lớn và thiết yếu của TTYT, khoa dược có trách nhiệm cung ứng dược phẩm và vật tư y tế dùng trong toàn TTYT và y tế cơ sở trên địa bàn cũng như thuốc cho khoa khám bệnh và bệnh nhân ngoại trú, tuân theo danh mục thuốc của tuyến bệnh viện cấp III đã được Bộ y tế phê duyệt.

Bên cạnh đó khoa dược còn có trách nhiệm hợp đồng mua dược phẩm cùng vật tư y tế theo danh mục trúng thầu của Sở y tế , kiểm tra xác minh chất lượng thuốc, nguồn gốc xuất xứ, giấy phép lưu hành tại Việt Nam trước khi mua.

Tham gia các buổi hợp thảo báo cáo chuyên ngành trong nước, cũng như tự tổ chức nghiên cứu và đào tạo liên tục, nâng cao nghiệp vụ dược cho cán bộ nhân viên trong khoa.

Khoa Dược còn có trách nhiệm cung cấp thông tin về tác dụng phụ, liều lượng, tương tác thuốc, chỉ định và chống chỉ định chuyên biệt cho bác sỹ, điều dưỡng cũng như bệnh nhân cần biết.

Nhân Lực: khoa Dược có 14 nhân viên trong đó dược sỹ đại học 06; dược sỹ cao đẳng 01; Dược sỹ trung cấp 07

Cơ sở vật chất: Gồm 10 phòng chuyên môn; kho thuốc được trang bị máy lạnh đáp ứng công tác bảo quản thuốc; phòng cấp phát thuốc được trang bị máy lạnh, tủ kệ phục vụ công tác cấp phát thuốc cho bệnh nhân; nhà thuốc bệnh viện được xây dựng đạt tiêu chuẩn GPP đáp ứng nhu cầu sử dụng thuốc trên địa bàn. Các khoa phòng đều có máy vi tính, máy in phục vụ hoạt động chuyên môn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


                                                                                                                                               

tin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı