cơ cấu tổ chức

liên kết

Tiện ích


TIN TỨC bệnh viện

TIẾP TỤC THỰC HIỆN CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
[ Cập nhật vào ngày (19/05/2020) ]

Tính tới thời điểm hiện tại (18/5/2020), Việt Nam đã ghi nhận 320 ca nhiễm COVID-19, nhìn chung ở nước ta đã phát hiện và xử lý kịp thời các ổ dịch, tiếp tục kiểm soát, hạn chế tốc độ lây nhiễm trong cộng đồng, điều trị khỏi đa số người mắc và chưa có trường hợp tử vong.


Tuy nhiên, trên thế giới tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, vì vậy dịch bệnh vẫn có nguy cơ bùng phát ở mức cao. Nhằm thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời khởi động lại và tiếp tục phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh và ổn định xã hội. Người dân cần thực hiện các biện pháp dự phòng cho bản thân:

1.     Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và dung dịch sát khuẩn

2.     Nếu bắt buộc phải ra ngoài cần phải đeo khẩu trang.

3.     Không tập trung quá 20 người tại nơi công cộng (trừ phạm vi công sở, bệnh viện, trường học) và cần giữ khoảng cách tiếp xúc (tối thiểu 1m).

4.     Khi đi xe khách/xe bus: hành khách và lái xe phải đeo khẩu trang, chủ xe phải chuẩn bị các phương tiện, dung dịch sát khuẩn trên xe

5.     Thường xuyên vệ sinh và để thông thoáng nhà cửa, lau rửa các bề mặt hay tiếp xúc, sinh hoạt lành mạnh.

6.     Thực hiện khai báo y tế, cập nhật tình hình sức khỏe hàng ngày, giữ liên hệ thường xuyên với cán bộ y tế, cơ sở y tế.
CN LEN

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

SƠ đồ đường đi