cơ cấu tổ chức

liên kết

Tiện ích


Hội nghị - Hội thảo

LỄ KỶ NIỆM 64 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02/1955 – 27/02/2019
[ Cập nhật vào ngày (01/03/2019) ]

Chiều ngày 27/02/2019, Trung tâm Y tế Cẩm Mỹ tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đến dự buổi Lễ có BS. CKII – Thầy thuốc ưu tú Lê Quang Trung – Phó giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vũ Thanh Tùng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Cẩm Mỹ; đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Thường vụ - Phó chủ tịch UBND huyện Cẩm Mỹ. Đặc biệt có sự tham dự của BS. CKII - Thầy thuốc Nhân dân Huỳnh Minh Hoàn - Nguyên Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Vi Văn Vũ - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Đồng Nai - Nguyên Bí thư Huyện ủy Cẩm Mỹ; Bà Tăng Kim Đoan - Nguyên Phó giám đốc Sở Y tế; Bà Huỳnh Thị Thuận - Nguyên Phó giám đốc Sở Y tế; Bà Nguyễn Thị Định - Nguyên Phó chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế Đồng Nai, cùng với các đại biểu, các vị khách quý và toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế Cẩm Mỹ.


Lễ kỷ niệm là cơ hội để ôn lại truyền thống ngành y tế, những lời dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và quyết tâm học tập và làm theo lời Bác. Đồng thời đây cũng là dịp để tri ân những tấm gương xuất sắc mẫu mực của những người làm thầy thuốc, những người làm trong ngành y tế về những hi sinh thầm lặng cống hiến hết mình vì sức khỏe và hạnh phúc của nhân dân.

Tại Lễ kỷ niệm, BS. CKII – Thầy thuốc ưu tú Lê Quang Trung – Phó giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả của đơn vị, đồng thời mong muốn trong thời gian tới cán bộ, viên chức y tế nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi y đức và nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân huyện nhà.


Trung tâm Y tế Cẩm Mỹ cũng vinh dự đón nhận sự quan tâm của nhiều đơn vị, các cơ quan ban ngành, các cơ quan đóng trên địa bàn huyện và các UBND xã đến thăm và tặng hoa.

Trong năm 2018, Trung tâm Y tế Cẩm Mỹ đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đã có nhiều tập thể, cá nhân được Sở Y tế khen thưởng. Thông qua đó là dịp để tuyên dương và khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua là tấm gương cho các tập thể, cá nhân khác học tập và phấn đấu.

Trung tâm Y tế Cẩm Mỹ luôn quyết tâm đoàn kết, nỗ lực rèn luyện chuyên môn, tay nghề và y đức góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, xứng đáng với tin tưởng của các cấp lãnh đạo và của nhân dân.

Cuối cùng, Trung tâm Y tế xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đại biểu, các vị khách quý, cùng toàn thể nhân viên y tế đã đến tham dự Lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam cùng đơn vị.

CN Len

  In bài viếttin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı