cơ cấu tổ chức

liên kết

Tiện ích


TIN TỨC XÃ HỘI

HƯỞNG ỨNG NGÀY NƯỚC THẾ GIỚI, NGÀY KHÍ TƯỢNG THẾ GIỚI NĂM 2024, CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2024

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt khỏe là đôi mắt được chăm sóc, bảo vệ thường xuyên. Vậy làm thế nào để có một đôi mắt đẹp, sáng và khỏe.

Theo định nghĩa của WHO, đuối nước là hiện tượng khí quản của người lớn hay trẻ nhỏ bị một chất lỏng (thường là nước) xâm nhập vào dẫn tới khó thở. Hậu quả của ngạt thở lâu có thể là tử vong (chết đuối) hoặc không tử vong nhưng gây tổn hại nghiêm trọng cho hệ thần kinh.

Sốt xuất huyết là bệnh do muỗi truyền, bệnh giống như cúm nặng, đôi khi gây ra biến chứng nguy hiểm gọi là bệnh sốt xuất huyết nặng.

Mỗi một cá nhân, mỗi một tổ chức đều mong muốn ngăn chặn sự lây lan của bệnh SARS-CoV-2 trong cộng đồng và dập tắt nó sớm nhất có thể

Thực hiện Công văn số 3800/SYT-VP ngày 16/8/2019 của Sở Y tế Đồng Nai về việc “hướng dẫn hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2019”. Trung tâm Y tế Cẩm Mỹ triển khai hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019 với các nội dung:

Bị kết án 12 năm tù, chàng cử nhân tiếng Anh loại ưu Nguyễn Trung Thành thấy bầu trời như sụp đổ. Những ngày bị biệt giam ngồi tĩnh tâm và nghe lời khuyên của bạn tù, anh quyết làm lại cuộc đời.

Quốc hội được đề xuất có nhiệm vụ giám sát tối cao hoạt động của Chủ tịch nước, Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Chính phủ, Thủ tướng, Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ.

Thường vụ Quốc hội nhất trí tạm hoãn gọi nhập ngũ với sinh viên đang học hệ đại học chính quy và kéo dài độ tuổi gọi nhập ngũ với đối tượng này lên 27.

Hàng trăm người đến bến xe Miền Đông (TP HCM) từ 1-2h sáng để lấy số thứ tự mua vé xe Tết nhưng sau nhiều giờ chờ đợi, họ chỉ nhận được thông báo "vé đi ngày cao điểm đã hết".
Tin Nhanh

tin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı