cơ cấu tổ chức

liên kết

Tiện ích


TIN TỨC bệnh viện

Các ca phẫu thuật được các Tiến sĩ - Bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh thực hiện. Thời gian dự kiến thực hiện phẫu thuật vào đầu tháng 9 năm 2022.

Dịch Sốt xuất huyết gia tăng mạnh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do thời tiết thuận lợi tạo điều kiện cho muỗi phát triển. Đến thời điểm hiện tại, cả nước đã có 40 ca tử vong.

Căn cứ Công văn số 5015/SYT-VP ngày 21/7/2022 của Sở Y tế Đồng Nai về việc phát động tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật năm 2022”;

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, Tai nạn giao thông làm khoảng 1,3 triệu người tử vong và 20-50 triệu người bị thương tật mỗi năm trên thế giới. Tai nạn giao thông là nguyên nhân chính gây tử vong ở mọi lứa tuổi. Tại Việt Nam, trong 8 tháng đầu năm 2021, cả nước ghi nhận 7647 vụ tai nạn giao thông, làm chết 3892 người và 5326 người bị thương.

Bệnh viện Cẩm Mỹ xin thông báo tuyển dụng các vị trí sau đây

TTYT huyện Cẩm Mỹ công bố danh sách thí sinh như sau:

Vào lúc 21h15 ngày 15/03/2021, chị N.T.C.H tại Châu Đức, Bà Rịa -Vũng Tàu vào viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng nhiều, nôn ói, sốt. Được các Bác sỹ Khoa Ngoại thăm khám cẩn thận kết hợp với cận lâm sàng hiện đại, chị được chẩn đoán viêm ruột thừa. Và được chỉ định phẫu thuật nội soi cắt bỏ ruột thừa viêm. Ca mổ do ekip gồm các Bác sỹ ngoại khoa, Bác sỹ gây mê hồi sức, các kỹ thuật viên phẫu thuật của Bệnh viện Cẩm Mỹ thực hiện. Sau phẫu thuật, bệnh nhân ổn định, đau ít, vết mổ khô. Dự kiến xuất viện sau 3-4 ngày.

Nội soi đại tràng là một kỹ thuật chẩn đoán dùng ống nội soi mềm cho phép bác sĩ quan sát được phía bên trong đường ruột (trực tràng, đại tràng và phần cuối của ruột non).

TTYT Cẩm Mỹ kính gởi đến các Y Bác sĩ mới tốt nghiệp ra trường "Kế hoạch tiếp Nhận và hướng dẫn thực hành để cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đa khoa đối với bác sĩ Y khoa năm 2021" tham khảo.

Sau đợt khám lâm sàng ngày 17/3- 20/3/2020, các Bác sỹ bước đầu xem xét, phân loại và đưa ra kế hoạch điều trị trong vòng 2 năm, đồng thời các Bác sỹ đã đánh giá và chỉ định cấp miễn phí các dụng cụ cho người khuyết tật để họ có thể thực hiện dễ dàng hơn các hoạt động như ngồi, đứng, di chuyển, ăn uống, vệ sinh cá nhân…
tin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

Run 3 free games unblocked Yatak Odası Takımı