cơ cấu tổ chức

liên kết

Tiện ích


TIN TỨC bệnh viện

TTYT Cẩm Mỹ kính gởi đến các Y Bác sĩ mới tốt nghiệp ra trường "Kế hoạch tiếp Nhận và hướng dẫn thực hành để cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đa khoa đối với bác sĩ Y khoa năm 2021" tham khảo.

Sau đợt khám lâm sàng ngày 17/3- 20/3/2020, các Bác sỹ bước đầu xem xét, phân loại và đưa ra kế hoạch điều trị trong vòng 2 năm, đồng thời các Bác sỹ đã đánh giá và chỉ định cấp miễn phí các dụng cụ cho người khuyết tật để họ có thể thực hiện dễ dàng hơn các hoạt động như ngồi, đứng, di chuyển, ăn uống, vệ sinh cá nhân…

Tính tới thời điểm hiện tại (18/5/2020), Việt Nam đã ghi nhận 320 ca nhiễm COVID-19, nhìn chung ở nước ta đã phát hiện và xử lý kịp thời các ổ dịch, tiếp tục kiểm soát, hạn chế tốc độ lây nhiễm trong cộng đồng, điều trị khỏi đa số người mắc và chưa có trường hợp tử vong.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 gây ra, nhằm ngăn chặn sự lây lan và theo dõi sức khoẻ người dân một cách thuận tiện và tốt nhất, ngày 9/3/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế chính thức ra mắt ứng dụng NCOVI - ứng dụng khai báo y tế tự nguyện toàn dân.

So với phương pháp khám tai mũi họng truyền thống trước đây bằng các vật dụng y tế đơn sơ như đè lưỡi, soi đèn pin… Việc sử dụng phương pháp nội soi tai mũi họng giúp cho y học bước sang một tầm cao mới, không những giúp chẩn đoán chính xác các bệnh về tai mũi họng, mà còn là phương pháp nhanh nhất giúp tầm soát ung thư (bướu máu thanh quản, ung thư thanh quản, ung thư vòm họng, hạt và polyp dây thanh quản,…).

Vào lúc 06 giờ 00 ngày 19/9/2019, Bệnh viện Cẩm Mỹ đã thực hiện chương trình Phẫu thuật mắt đục thuỷ tinh thể đem lại ánh sáng cho 98 người dân trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ và các huyện lân cận. Các ca phẫu thuật do chính các Giáo sư, Tiến sĩ Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh thực hiện bằng phương pháp PHACO – Phương pháp hiện đại nhất hiện nay cho người bị đục thuỷ tinh thể.

TUYÊN TRUYỀN LUẬT PHÒNG, CHỐNG TÁC HẠI CỦA RƯỢU, BIA ĐẾN TOÀN THỂ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN

🍀 Sáng ngày 20/8/2019, bệnh nhân H.V.N bị tai nạn giao thông. Sau đó bệnh nhân được người nhà đưa đến Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Cẩm Mỹ trong tình trạng sưng, đau nhiều ở bàn tay, bàn chân và kèm nhiều vùng khác trên cơ thể.

Bệnh viện Cẩm Mỹ xin thông báo đến quý cá nhân và tổ chức có nhu cầu đấu thầu nhà xe bệnh nhân - Bệnh viện Cẩm Mỹ

Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản – Trung Tâm Y Tế Cẩm Mỹ là đơn vị đảm nhiệm các chức năng quan trọng trong việc hỗ trợ, chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến lĩnh vực sản phụ khoa trên địa bàn huyện Cẩm Mỹ và các khu vực lân cận. Chỉ tính riêng từ sau Tết Cổ truyền Kỷ Hợi 2019 đến nay, số bé chào đời tại Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tăng rõ rệt so với cùng kì năm ngoái 2018.
tin mới


Đơn vị trực thuộc

Tìm kiếm tin tức

SƠ đồ đường đi